ป้ายเวที”ภูมิใจไทย”ล้ม ทับรถหรูพัง 3 คัน คนแห่จดเลข พรุ่งนี้หวยออก

15 มีนาคม 2019 | เรื่องเด่น
Loading...

เมื่อเวลาประมาณ 18.45 น. วันที่ 15 มี.ค. ที่ตลาดเซฟวัน อ.เมือง จ.นครราชสีมา มีรายงานว่า นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กำลังขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ ได้เกิดลมพัดแรงจนทำให้ป้ายเวทีโครงเหล็กถล่มโค่นลงไปด้านหลัง​ สร้างความตกใจให้กับผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา​ และประชาชนที่กำลังฟังปราศรัย​จำวนวนมาก

Loading...

อย่างไรก็ตาม​ เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ​ แต่มีรถยนต์เสียหาย​ 3 คัน​ ได้แก่​ รถตู้ยี่ห้อโฟล์ค สีดำ​ ป้ายทะเบียน​ ฮย​ 4997 กรุงเทพ​มหานคร​ ซึ่งเป็นรถของนายศักดิ์สยาม​, รถตู้​ ยี่ห้อโฟล์ค​ สีบรอนซ์เงิน​ ป้ายทะเบียน​ นข 1111 นครราชสีมา​ และ​รถยนต์​ ยี่ห้อ​ โตโยต้า​ ฟอร์จูนเนอร์​ สีขาว​ ป้ายแดง​ เลขทะเบียน​ ณ​ 8242 กทม.

Loading...

​โดยชาวบ้านต่างให้ความสนใจ​ รีบเข้ามาถ่ายภาพ​ และถ่ายคลิป​ เพื่อนำตัวเลขไปเสี่ยงโชคในวันที่ 16 มี.ค. นอกจากนี้เวลา​ 19.02 น. ระหว่างที่นายศักดิ์สยามยังปราศรัยอยู่​ ยังมีเหตุการณ์​​ไฟตกจนทำให้เครื่องเสียงขัดข้อง​ ทำให้การปราศรัยต้องหยุดเป็นระยะเวลาสั้นๆ​ เป็นเวลาประมาณ​ 2 นาที​ โดยระหว่างนั้น​ ชาวบ้านได้ตะโกนว่า​ “ภูมิใจ​ไทย​สู้ๆ” เพื่อให้กำลังใจ​ผู้ปราศรัย​ ก่อนที่การปราศรัยจะกลับสู่ภาวะปกติ

Loading...

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่นายศักดิ์สยามปราศรัยเสร็จ นายศุภชัย ได้ขึ้นปราศรัยว่า ต้องขอคาราวะและขอขอบคุณย่าโมที่ทำให้พวกเราปลอดภัย วันนี้ทั้งเวทีถล่ม ไฟตก ไฟดับ ไม่ใช่อุปสรรคแต่สิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่กว่าคือการแก้ไขปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชนภายใต้การนำของนายอนุทิน


Loading...error: