“ปอร์เช่”ซิ่งชน 2 สาวกระเด็นขาขาด ดับ 1 อีกคนแท้งลูกสาหัส เศร้าสลด”เลขทะเบียน” (มีคลิป)

16 มีนาคม 2019 | เรื่องเด่น
Loading...

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. เวลาประมาณ 01.00 น. สน.หนองค้างพลู รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งปอร์เช่เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย อีกทั้งยังชนร้านซ่อมรถและร้านรับซื้อของเก่าที่มีรถจักรยานยนต์ รถตู้ และรถซาเล้งจอดอยู่ได้รับความเสียหาย บนถนนพุทธมณฑลสาย 3 ซอย 5 จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุด สน.หนองค้างพลู พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิง&กู้ภัย ฐานคลองปทุม เข้าร่วมตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

Loading...

ที่เกิดเหตุพบรถปอร์เช่ เคย์แมน เอส (Porsche Cayman S) 6กญ 9579 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพเสียหายหนัก รถจักรยานยนต์ ทะเบียน ฬกอ 718 กรุงเทพมหานคร ของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

Loading...

Loading...

Advertisement

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สันนิฐานว่า รถปอร์เช่น่าจะขับมาด้วยความเร็ว แล้วเหินสะพาน ทำให้ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่มีหญิงสาวทั้ง 2 รายขับขี่มา โดยทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกัน ทำให้น้องเติ้ล อายุ 24 ปี มีลูกอายุ 2 ขวบ เจ้าตัวถูกรถปอร์เช่ชนกระเด็นไปกระแทกกับผนังขาขาด 1 ข้าง ขณะที่กำลังดิ้นด้วยอาการบาดเจ็บได้โทรศัพท์หาแฟนหนุ่ม และเมื่อแฟนมาถึงเจ้าตัวก็เสียชีวิตไปต่อหน้า ส่วนคนขับขี่รถจักรยานยนต์ น้องโอ๋ อายุ 24 ปี บาดเจ็บสาหัส ขาขาด 1 ข้าง และแพทย์เตรียมตัดแขนอีก 1 ข้างที่ไม่ได้อยู่ในสภาพปกติ ขณะนี้ยังอยู่ในห้องไอซียู อวัยวะภายในก็บอบช้ำและฉีกขาด ทำให้ลูกที่กำลังตั้งครรภ์ได้ราว 2-3 เดือนต้องจากไป ส่วนคนขับปอร์เช่ได้รับบาดเจ็บ ขาหัก 2 ท่อน

คลิปขณะเกิดเหตุ


ขอบคุณรูปภาพ อะไรก็ได้ ไม่ใช่อะไรก็ยอม, ดับเพลิง&กู้ภัย ฐานคลองปทุม และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุด สน.หนองค้างพลู

ขอบคุณคลิป สุกัญญา จันแต้


Loading...error: